Hệ thống Vinschool tại Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh năm học 2021-2022 - Vinhomes Star City - Website chính thức
# Facebook vinhomesstarcity.vn
# Hotline 0948 312 121
# Download tài liệu
Menu
#
Hệ thống Vinschool tại Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh năm học 2021-2022
Đăng ngày 10/03/2021

GDVN- Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam Vinschool, thuộc Tập đoàn Vingroup, bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên 2021 – 2022 tại thành phố Thanh Hóa từ tháng 3/2021.

Nằm giữa khu đô thị Vinhomes Star City, cơ sở Vinschool xứ Thanh có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam

Hệ thống giáo dục Vinschool hiện có 35 cơ sở uy tín trên toàn quốc, tập trung tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng với hơn 30.000 học sinh.

Là trường học đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP, Vinschool đang dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam

Bên cạnh việc trang bị kiến thức, học sinh Vinschool còn được rèn luyện kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo...

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng như các môn văn hóa.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Vinschool cũng là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ.

Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia vừa qua, học sinh Vinschool đã gây ấn tượng với điểm trung bình môn Tiếng Anh đạt 8,2 điểm và điểm trung bình toàn trường là 23,49 điểm. Đồng thời, hơn 35% học sinh dự thi đều đạt điểm từ 7.0 – 8.0 IELTS.

Vinschool đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools).

Tất cả các cơ sở trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool đều chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, tuyển dụng và đào tạo Giáo viên và vận hành các dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn khắt khe của CIS, nhằm chuẩn bị cho học sinh các năng lực và phẩm chất cần thiết để thích ứng và thành công trong thế giới luôn biến đổi không ngừng.

Sứ mệnh ươm mầm tài năng trẻ xứ Thanh

Trường Mầm non Vinschool Star City và Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Vinschool Star City là hai cơ sở trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại Thanh Hóa sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2021-2022.

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Star City (Ðại lộ Lê Lợi, Ðông Hải), đây sẽ là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất Thanh Hóa, hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng, nơi ươm mầm tài năng trẻ, giúp học sinh xứ Thanh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất.

Tổng diện tích khuôn viên của Vinschool Star City tại Thanh Hoá lên tới hơn 18.000m2 với hệ thống gần 100 phòng học với các trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, trường còn được xây dựng hơn 20 phòng học chức năng, bao gồm: Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Bể bơi bốn mùa, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thí nghiệm, Thư viện, Sân bóng đá, bóng rổ… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

“Vinschool đã đem đến một “luồng gió” mới, một tư duy đổi mới về giáo dục tiên tiến cho con trẻ. Tôi hy vọng cả 3 con nhà mình sẽ được môi trường học tập hiện đại nhất, giúp con phát huy hết tiềm năng để có thể trở thành một công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai”, chị Phạm Hương Quỳnh, một phụ huynh tại Thanh Hóa chia sẻ.

Vinschool Star City – Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh bậc mầm non, tiểu học và trung học (từ lớp 1 đến lớp 10) năm học 2021 – 2022 từ tháng 3/2021. Phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại https://vinschool.edu.vn.

– Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1)

– Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn.

Nguồn:giaoduc.net.vn

Chia sẻ bài viết này
Các tin khác
#
Vinhomes Star City – đô thị giúp “mầm xanh” xứ Thanh phát triển toàn diện

20/05/2021

Không chỉ tại Hà Nội hay TP.HCM mà hiện nay, các thành phố trực thuộc các tỉnh thành như Thanh Hóa cũng gặp phải tình trạng thiếu không gian dành…

#
6 lý do tạo nên cơn sốt dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

10/05/2021

Vị trí trung tâm, hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, phong cách kiến trúc độc đáo, CSBH ưu việt… là những lý do khiến dự án Vinhomes Star City…

#
Vinhomes Star City rực rỡ trong đêm khai trương quảng trường Ánh sáng

01/12/2020

Chiều 28/11, Vinhomes Star City (Thanh Hóa) tổ chức sự kiện hai trương 2 tiện ích là quảng trường Ánh sáng và cổng chào Victoria. Lấy cảm hứng từ Khải…